Giới thiệu

KIVAPOOL là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp máy lọc thông minh cùng các thiết bị hồ bơi. Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế gắt gao.

KIVAPOOL tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy lọc thông minh và thiết bị hồ bơi tại Việt Nam. Quá trình phát triển của doanh nghiệp là một hành trình dài. Đương nhiên là có khó khăn thử thách. Tuy nhiên, chúng tôi luôn trụ vững và phát triển ngày càng hưng thịnh là nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng, lòng tin của đối tác và đội ngũ lãnh đạo tài tình.

KIVAPOOL khởi nghiệp cùng giấc mơ hồ bơi Việt

Thời gian KIVAPOOL thành lập cũng là giai đoạn đầu tiên trong sự phát triển ngành hàng cung cấp máy lọc thông minh, thiết bị hồ bơi và dịch vụ thiết kế, xây dựng, gia công hồ bơi. KIVAPOOL được gây dựng lên bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ. Lúc bấy giờ, với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo cùng những kiến thức chuyên môn về ngành nghề kiến trúc và hồ bơi chúng tôi đã có cho mình những khách hàng đầu tiên. Trong mỗi thiết kế của mình, KIVAPOOL luôn ưu tiên tính thẩm mỹ và sự tiện nghi, chất lượng và giá thành. Chính cái tâm trong nghề đã giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường.

KIVAPOOL luôn bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại 

Các công nghệ thi công bể bơi và vật liệu xây dựng mới liên tục được cập nhật, chú trọng phát triển các nguyên vật liệu chắc chắn, bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao như hồ bơi bê tông cốt thép, bể bơi Composite, hồ bơi kính cường lực, hồ bơi phủ Vinly PVC và bể Jacuzzi massage thư giãn, cùng với đó là thiết kế biệt thự đi kèm với công trình bể bơi hiện đại.

Thị trường máy lọc thông minh, thiết bị hồ bơi cùng thị hiếu của khách hàng thay đổi không ngừng. Chúng tôi luôn chủ động, tích cực cập nhật những thiết bị và xu hướng mới. Ngoài ra còn đưa ra phương án xây dựng tối ưu cho mỗi công trình, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

Trong quá trình học hỏi, hoàn thiện và phát triển này, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của KIVAPOOL luôn sát cánh bên nhau. Đến nay chúng tôi đả và đang xây dựng 1 tập thể vững mạnh, xây dựng được đội ngũ lãnh đạo cùng nhân sự chín muồi về cả kiến thức và kỹ năng.

Những tiêu chí vàng của KIVAPOOL 

Dù là trong lĩnh vực cung cấp máy lọc thông minh, thiết bị hồ bơi, hay thi công, xây dựng hồ bơi chúng tôi đều đặt lợi ích của khách hàng và tâm đức của người làm nghề lên hàng đầu.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Hồ bơi được phân chia theo 3 đối tượng người sử dụng: Bình dân, trung cấp và cao cấp. Đối với KIVAPOOL, chúng tôi có thể đảm bảo tính thẩm mỹ ở cả 3 loại sản phẩm trên.

Sản phẩm, công trình bền bỉ

Máy lọc thông minh và thiết bị hồ bơi mà chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm chất lượng. Hơi thế nữa, trong thi công chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng theo bản vẽ, sử dụng vật liệu có chất lượng phù hợp. Minh chứng rõ ràng nhất là những thiết bị máy lọc thông minh, thiết bị hồ bơi, công trình hồ bơi do KIVAPOOL cung cấp và thực hiện đến nay vẫn hoạt động tốt và rất ít xuống cấp so với một số hồ bơi được xây dựng cùng thời điểm.

Công việc được thực hiện bởi đội ngũ có năng lực

Nhân sự gia công thiết kế, thi công xây dựng hay bán hàng đều là người chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nằm vạch ra hướng tư vấn tốt nhất cho vấn đề của khách hàng. Hơn thế nữa, họ còn là người có kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng giao tiếp tốt cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

KIVAPOOL cùng những thiết kế hồ bơi hiện đại nhất

Tùy theo phân khúc khách hàng mà những thiết kế hồ bơi mới không ngừng ra đời, trong đó có thể kể đến:

  • Thiết kế hồ bơi nhằm tối đa hóa nhu cầu thư giãn như hồ bơi Jacuzzi massage.
  • Thiết kế hồ bơi phối hợp cảnh quan, hồ bơi tràn viền, hồ bơi vô cực được gia công từ kính cường lực.
  • Thiết kế hồ bơi phối hợp cảnh quan: Sử dụng trong resort hoặc khu dân cư cao cấp.
  • Hồ bơi độ bền cao với vật liệu thân bể là cốt thép kết hợp với vật liệu hoàn thiện cao cấp như gạch mosaic thủy tinh, mosaic gốm hoặc đá tự nhiên …

Bên cạnh những thiết kế, thi công xây dưng hồ bơi mới, thì sửa chữa cải tạo hồ bơi củ, xuống cấp cũng là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến công ty.

Nếu bạn lựa chọn KIVAPOOL, chúng tôi sẽ hoàn thiện công trình với những thiết bị hồ bơi, máy lọc thông minh và vật liệu hàng đầu trong ngân sách có sẵn của bạn.

KIVAPOOL – Đối tác chiến lược của các doanh nghiệp sản xuất thiết bị hồ bơi

KIVAPOOL còn là đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất thiết bị hồ bơi nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì vậy những giải pháp mà chúng tôi đưa ra đều cực kỳ tối ưu, vừa giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư vừa sở hữu những sản phẩm chất lượng cao.

KIVAPOOL là nhà nhập khẩu trực tiếp máy lọc thông minh và thiết bị hồ bơi. Vì vậy, báo giá mà chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn cạnh tranh nhất. Đừng ngần ngại khi liên hệ chúng tôi, vì những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hòa nhã, chu đáo, tận tình.